วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

นครปฐม สพร.16 ขับเคลื่อนมาตรฐานฝีมือแรงงาน อาหารไทย รองรับ Thailand 4.0



            นางวิจิตรา  บูรณะวานิช ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๑๖ นครปฐม มอบหมายให้กลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงาน จัดฝึกยกระดับฝีมือ สาขาการประกอบอาหารไทย ๓๐ ชั่วโมง โครงการเพิ่มศักยภาพ รองรับ Thailand 4.0 ฝึกอบรมผู้ประกอบการอาหารรองรับครัวไทยสู่ครัวโลก ฝึกอบรมระหว่างวันที่ ๕ - ๙ พฤษภาคม  ๒๕๖๑ ณ สาขาวิชาการจัดการอาหาร NPRU มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม











              ทั้งนี้  ได้รับเกียรติจาก  อาจารย์ประกอบ จันทร์เกษม แชมป์ถ้วยพระราชทานด้านอาหารไทย 4 สมัย เป็นวิทยากร   โดย  มีนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายและผู้ประกอบการในจังหวัดนครปฐม เข้ารับการอบรม จำนวนทั้งสิ้น ๒๔ คน ซึ่งการอบรมครั้งนี้นักศึกษาและผู้ประกอบการทุกท่านที่ตั้งใจเรียนเป็นอย่างดียิ่ง และจะนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้เกี่ยวกับการประกอบอาหารไทยในกิจการ ร้านอาหารของตนเอง ต่อไป


  
 





เกรียงไกร  ก่อเกียรติตระกูล  บรรณาธิการข่าว 
เรวัติ  น้อยวิจิตร  Hub Admin rewat.noyvijit@hotmail.com  081-9107445


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น